Skip to content
Menu
โครงการส่งเสริมการปลูกกล้วยเล็บมือนาง
กล้วยเล็บมือนางอบ
ข่าว/ภาพกิจกรรม
คณะกรรมการดำเนินงาน
ความเป็นมาของโครงการ
ติดต่อ
ผลิตภัณฑ์
วิธีการปลูกกล้วย
วีดิโอ
สื่อ/วีดิโอ
หน้าหลัก
แครกเกอร์หน้ากล้วยเล็บมือนางอบ
ไอศกรีมกล้วยเล็บมือนาง
โครงการส่งเสริมการปลูกกล้วยเล็บมือนาง
กิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีภายใต้โครงการ ส่งเสริมการปลูกกล้วยเล็บมือนางและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ฯ
การทำไอศกรีมกล้วย จากกล้วยเล็บมือนาง (พันธุ์ชุมพร) โดย ผศ.อมรรัตน์ สีสุกอง คณะวิทยาศาสตร์ฯ สวนดุสิต
การแปรรูปกล้วยตากเล็บมือนาง (พันธุ์ชุมพร) โดย ผศ.ดร.ศักดิ์ชัย ยอดมีกลิ่น คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กิจกรรมการคณะวิทย์ฯ พบผู้นำชุมชน บริเวณพื้นที่โรงสีข้าวสวนดุสิต จังหวัดปราจีนบุรี
ผลผลิตจากการแปรรูปในกิจกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ (กล้วย+มะม่วง) พื้นที่ปลูกกล้วย จังหวัดปราจีนบุรี
การดูแลกล้วยเล็บมือนางพันธุ์ชุมพร และการทำปุ๋ยหมัก-คุณปราณี ภุมรินทร์
โลกของจุลินทรีย์ในดิน (SOIL MICROBIOME) โดย ผศ.ดร.ณัฐกฤตา ฟลอเรนไทน์
การทำปุ๋ยน้ำและปุ๋ยหมักจากเศษวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร บรรยายโดย คุณปราณี ภุมรินทร์ นักปราชญ์ชุมชน
กิจกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ (กล้วย+มะม่วง) พื้นที่ปลูกกล้วยโรงสีข้าว จังหวัดปราจีนบุรี
กิจกรรมบำรุงพื้นที่ปลูกกล้วย บริเวณพื้นที่บริษัทโรงสีข้าวสวนดุสิต จังหวักปราจีนบุรี
กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมการทำปุ๋ยน้ำหมักจากเศษวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรในพื้นที่ 10 ไร่
Post Views:
580